Thông báo

Chương trình học bổng sau Tiến sĩ tại Cộng hòa Áo dành cho các nhà khoa học trẻ của các quốc gia thành viên IIASA

.

Hiện nay, IIASA gửi thông báo về Chương trình học bổng sau Tiến sĩ nghiên cứu Phát triển và Tài nguyên môi trường dành cho các nhà khoa học trẻ tại các quốc gia thành viên của IIASA như sau:

  • Đối tượng: Các nhà khoa học trẻ trong chuyên ngành có liên quan
  • Thời hạn ứng tuyển: 27/01/2017
  • Địa điểm làm việc: Cộng hòa Áo
  • Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến

Thông tin chi tiết, xin tham khảo theo đường link: www.iiasa.ac.at/web/home/about/workingatiiasa/vacancies/160349_ESM-PostDoc.html. Hoặc Mrs. Harrison, Alia, Recruiment Coordinator Human Resources, Đt: +43(0) 2236 807 286. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Viện Phân tích hệ thống ứng dụng Quốc tế (IIASA) là một tổ chức khoa học quốc tế, độc lập, phi chính phủ được thành lập vào năm 1972 và có trụ sở tại Laxenburg, Cộng hòa Áo.

IIASA là nơi tập hợp hơn 300 nhà quản lý, nhà khoa học và kinh tế từ hơn 45 quốc gia, trong đó có nhiều học giả nổi tiếng thế giới từng đoạt giải Nobel, tiến hành nghiên cứu và liên kết với các mạng lưới nghiên cứu trên toàn cầu để thu thập, xử lý dữ liệu, từ đó đưa ra các mô hình khoa học tiên tiến.

Các nghiên cứu của IIASA đều hướng tới việc cung cấp kiến thức chuyên sâu, giải pháp hữu hiệu cho những thách thức về chính sách và quản lý trong các vấn đề mang tính toàn cầu. Với chiến lược đến năm 2020, IIASA sẽ tập trung nghiên cứu vào các lĩnh vực rất cơ bản và có ý nghĩ thời sự, đó là: Năng lượng, Biến đổi khí hậu, Lương thực, Nước, Đói nghèo và Bình đẳng.

Ban Hợp tác quốc tế

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".