Thông báo học bổng Chevening - Chính phủ Anh

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thông báo: Chương trình học bổng toàn phần bậc Thạc sỹ tại Vương quốc Anh năm 2021/22 (Học bổng Chevening) đã bắt đầu nhận hồ sơ. Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đề nghị các đơn vị giới thiệu học bổng này đến các cán bộ, nhà khoa học để mạng lưới hợp tác khoa học và công nghệ giữa Việt Nam và Anh càng mạnh hơn nữa.

Học bổng Chevening của Chính phủ Anh đem đến cơ hội phát triển cả về mặt chuyên môn và học thuật cho các cá nhân có tiềm năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội thông qua quá trình học tập tại Anh. Đặc biệt trong năm học tới đây, với sự hỗ trợ của chính phủ Wales, chương trình Chevening sẽ cung cấp thêm các suất học bổng dành cho các ứng viên lựa chọn theo học tại các trường đại học tại xứ Wales.

• Hình thức: Học bổng toàn phần cho thạc sĩ trong 1 (một) năm tại bất kì trường Đại học nào tại Vương quốc Anh
  • Lĩnh vực: không giới hạn
  • Phương thức ứng tuyển: ứng tuyển trực tiếp tại cổng điện tử: https://chevening.smartsimpleuk.com/s_Login.jsp
  • Thời gian ứng tuyển: 3/9 – 3/11/2020
  • Website chính thức: www.chevening.org

Một điều kiện rất linh hoạt của Chevening là việc ứng viên chỉ cần xác định rõ 3 khóa học tại thời điểm nộp hồ sơ học bổng nhưng chưa cần thư mời nhập học của trường. Thư mời nhập học cần được nộp muộn nhất vào ngày 15/07/2021 sau khi đã kết thúc vòng phỏng vấn. Trong trường hợp gặp vấn đề kĩ thuật, ứng viên có thể gửi email tới địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận được trợ giúp. Đối với những vấn đề khác liên quan đến Chevening, ứng viên có thể liên hệ với Ban Điều phối Học bổng Chevening qua địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

z2069060602348 92a4e96dce1c08f6c06bc9edcaaf6122

Tóm tắt những thông tin chính về chương trình học bổng

Nguồn tin: Ban ứng dụng và triển khai công nghệ
Xử lý tin: Phương Hà