Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Gặp mặt cán bộ hưu trí khối các cơ quan chức năng nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

.

Nhân dịp năm mới Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 23/01/2017, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức buổi Gặp mặt và chúc Tết các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại khối các cơ quan chức năng của Viện.

Buổi gặp mặt chúc tết là một hoạt động thường niên do Ban liên lạc hưu trí Viện Hàn lâm KHCNVN tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời thể hiện sự trân trọng của Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm KHCNVN đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Viện.

huutri2017

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tới dự, có PGS.TS.Phan Văn Kiệm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, PGS.TS.Bùi Đình Trí, Trưởng Ban Tổ chức-cán bộ, ThS.Lê Sỹ Tùng, Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm KHCNVN, các đồng chí đại diện Lãnh đạo các đơn vị giúp Chủ tịch Viện và gần 200 cán bộ hưu trí.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS.Phan Văn Kiệm đã thông báo một số tình hình hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN trong năm vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017. Nhân dịp năm mới 2017, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Đinh Dậu, Phó Chủ tịch chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang - Thịnh vượng.

huutri2017.3

PGS. TS. Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện ban liên lạc hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng khả quan của Viện trong những năm tiếp theo.

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Viện Hàn lâm KHCNVN, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Viện.

huutri2017.2

huutri2017.2

Tặng quà chúc thọ các cán bộ hưu trí cao tuổi

Thanh Hà

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".