Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

GS.VS. Châu Văn Minh - Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chúc tết đầu xuân Kỷ Hợi 2019

.

Trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã có buổi gặp mặt đầu xuân và chúc tết lãnh đạo Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện vào ngày 11/2/2019. Tham gia buổi gặp mặt và chúc tết còn có các đ/c Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN: GS. Nguyễn Đình Công, GS. Phan Ngọc Minh, PGS. Trần Tuấn Anh; cùng đại diện lãnh đạo Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện, Văn phòng Dân Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Chương trình Tây Nguyên, Ban Quản lý dự án Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội. 

chuctet2
Toàn cảnh buổi gặp gỡ đầu xuân Kỷ Hợi tại nhà A1, Viện Hàn lâm KHCNVN

Phát biểu tại buổi gặp mặt chúc tết đầu xuân, Chủ tịch Châu Văn Minh bày tỏ sự vui mừng trước những bước tiến dài đã đạt được của Viện Hàn lâm KHCNVN trong năm 2018, đồng thời bày tỏ những trăn trở, lo lắng cho nhiệm vụ sắp tới. Chủ tịch nhấn mạnh: “Năm 2019 là năm rất đặc biệt bởi chúng ta sẽ kết thúc nhiệm kỳ lần thứ VII của Đảng bộ Viện HLKHCNVN vào tháng 7/2020. Vậy nên năm 2019 là năm cuối cùng để tổng kết nhiệm kỳ. Những thành công tiếp theo đạt được trong nhiệm kì chỉ còn phụ thuộc vào năm 2019. Vì thế tôi chúc cho tất cả những ước mơ, những ấp ủ trong công tác của các đồng chí đều được thực hiện trong năm mới này. Chúc năm 2019 sẽ là một năm thành công cho tất cả các cán bộ, công nhân viên chức của Viện, chúc cho Viện Hàn lâm KHCNVN ngày càng phát triển và bền vững, xứng đáng là cơ quan khoa học hàng đầu của cả nước.

chuctet1
GS.VS. Châu Văn Minh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức

Cũng nhân dịp xuân mới 2019, thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, GS.VS. Châu Văn Minh đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và đạt được mọi điều mong ước.

chuctet3
Chụp ảnh lưu niệm buổi gặp gỡ đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Tin: Minh Tâm

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".