Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I, nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2019

.

Sáng ngày 27/03/2019, Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ mười sáu: Kết quả công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2019”. Đồng chí Châu Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chủ trì hội nghị, với sự tham dự của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm.

soketdang7

Đồng chí Châu Văn Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Viện Hàn lâm chủ trì Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quang Liêm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Viện Hàn lâm đã trình bày dự thảo Báo cáo sơ kết công tác quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019 với những nội dung cơ bản về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; về công tác tổ chức, xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát; và công tác lãnh đạo các đoàn thể. Đảng ủy và Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm đã lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, với tinh thần và trách nhiệm cao các mặt công tác trực tiếp ở cấp Viện Hàn lâm, và thông qua các cấp ủy đảng trực thuộc đối với công tác lãnh đạo ở các đơn vị trực thuộc; góp phần quan trọng tạo nên các kết quả, thành tích trên các mặt công tác của Viện Hàn lâm; đồng thời có định hướng đúng, xác định phù hợp, cụ thể những nhiệm vụ trọng tâm cho các hoạt động trong thời gian tiếp theo.

Tại Hội nghị các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ đã trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Viện Hàn lâm và đóng góp ý kiến hoàn thiện bản Báo cáo.

 soketdang8

Đồng chí Nguyễn Quang Liêm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trình bày dự thảo Báo cáo

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Châu Văn Minh đánh giá cao công tác lãnh đạo của Đảng ủy và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, các đồng chí bí thư các tổ chức Đảng trực thuộc, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ quý II và cả năm 2019. Đồng chí Châu Văn Minh cũng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm, trong đó có việc tạo nền tảng kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sử dụng các văn bản điện tử và đẩy mạnh công tác thông tin qua mạng.

soketdangquyi1

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau Hội nghị Ban Chấp hành

Buổi chiều cùng ngày, Hội nghị Ban chấp hành Mở rộng đã họp với sự tham dự của các đồng chí bí thư các tổ chức đảng trực thuộc Đảng ủy Viện Hàn lâm. Đồng chí Bùi Đình Trí, Phó Bí thư Đảng ủy Viện Hàn lâm chủ trì Hội nghị. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã nghe dự thảo Báo cáo Kết quả công tác quý I và nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2019 của Đảng bộ Viện Hàn lâm, đã đóng góp ý kiến. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, đã hoàn thành tốt các nội dung đề ra.

Mai Lan - Mỹ Hải

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".