Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nhận Cờ Thi đua của Chính phủ

.

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5/2019 tại Hà Nội, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” và trao tặng cờ thi đua của Chính phủ cho 23 tập thể và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 29 tập thể là các bộ, ban, ngành Trung ương và các địa phương tiêu biểu, xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

co1
Toàn cảnh Hội nghị
co2
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao cờ thi đua cho 11 tỉnh, thành phố tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018

Trong năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Chủ tịch Viện và sự nỗ lực phấn đấu tích cực của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Viện, cùng với Bộ Ngoại giao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là 2 đơn vị tiêu biểu, xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua của Khối Thi đua các Bộ, ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội (*) đã được 100% đơn vị trong Khối thống nhất suy tôn và được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ Thi đua của Chính phủ. Đây là danh hiệu cao quý của Thủ tướng Chính phủ, là phần thưởng cho những cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

co3
Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Trần Quốc Vượng trao cờ thi đua cho Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và 11 bộ, ban, ngành, doanh nghiệp Trung ương

co4
Đồng chí Trần Quốc Vượng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện 12 tập thể được tặng cờ thi đua của Chính phủ năm 2018

* Khối Thi đua các Bộ, ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội, gồm 14 đơn vị: Bộ Ngoại Giao; Bộ Y tế; Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Đại học Quốc gia Hà Nội; Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Đài Truyền hình Việt Nam; Đài Tiếng nói Việt Nam; Thông tấn xã Việt Nam.


Nguồn tin: Nguyễn Thanh, Ban Tổ chức – Cán bộ
Xử lý tin: Minh Tâm 

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".