Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Gặp mặt cán bộ công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN qua các thời kỳ

.

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 -28/7/2019), ngày 15/7/2019, Ban Thường vụ Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ công đoàn qua các thời kỳ.

gapmatcongdoan.1

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN và các đồng chí nguyên là Chủ tịch công đoàn, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn qua các thời kỳ.

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Viện Hàn lâm, đồng chí Nguyễn Thị Huệ báo cáo tóm tắt một số kết quả hoạt động của Công đoàn Viện trong những năm gần đây đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí nguyên là Chủ tịch Công đoàn, nguyên ủy viên Ban Thường vụ tiền nhiệm đối với hoạt động Công đoàn Viện Hàn lâm.

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên cán bộ Công đoàn về các mặt công tác, Ban Thường vụ Công đoàn đã tiếp thu sâu sắc để góp phần đưa hoạt động công đoàn của Viện ngày càng phát triển.

gapmatcongdoan.2

gapmatcongdoan.3
Chụp ảnh lưu niệm

Thanh Hà

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".