Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh giỏi đạt giải các cấp năm học 2018-2019

.

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, được sự ủng hộ của Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHCNVN, ngày 08/8/2019, tại Trung tâm Vũ trụ Việt Nam, khu công nghệ cao Hòa Lạc, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN đã tổ chức buổi Tuyên dương các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, viên chức, lao động thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN (khu vực phía Bắc) thi đoạt giải các cấp năm học 2018 - 2019.

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Công đoàn Viện nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Viện Hàn lâm đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công đoàn viên của Viện Hàn lâm KHCNVN nói riêng.

Tới dự buổi tuyên dương có PGS.TS. Trần Tuấn Anh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, đồng chí Nguyễn Thị Huệ – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Lê Xuân Duy – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên CSHCM và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN, các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2018 – 2019.

hsg1
PGS. TS  Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN phát biểu tại buổi lễ

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, các cháu đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi trên 1600 cháu. Số cháu đoạt giải các cấp là 124 cháu với 146 giải, trong đó có: 20 giải cấp khu vực, Quốc tế, Quốc gia; 42 giải cấp Tỉnh, Thành  phố; 57 giải cấp Quận, Huyện; 27 giải năng khiếu.

hsg2
Trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi đạt giải các cấp năm học 2018 - 2019

Đại diện Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHCNVN, PGS.TS Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn trong năm học tới.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

hsg3

hsg4

hsg5

hsg6

 

Nguồn tin: Mai Hương – Văn phòng Công Đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN
Xử lý tin: Minh Tâm

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".