Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

.

Ngày 27/12/2019, Học viện Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức “Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019”. Tham dự buổi lễ có GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; GS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, cùng lãnh đạo các Viện nghiên cứu, các Ban chức năng trực thuộc Viện Hàn lâm và các nhà giáo, nhà khoa học được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 cùng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

Năm 2019, Học viện Khoa học và Công nghệ cùng với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã trao quyết định bổ nhiệm cho 09 Giáo sư và 25 Phó Giáo sư thuộc 4 ngành. Đây là sự ghi nhận nỗ lực đóng góp không ngừng của các nhà khoa học Viện Hàn lâm KHCNVN cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển khoa học công nghệ của đất nước.

bonhiemGS.6

GS.VS. Châu Văn Minh và GS. Vũ Đình Lãm trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư

bonhiemGS.5

GS.VS. Châu Văn Minh và GS. Vũ Đình Lãm trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Phát biểu tại buổi lễ, GS.VS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 và mong muốn các tân Giáo sư, Phó Giáo sư bên cạnh công tác nghiên cứu khoa học, sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục đào tạo. GS.VS. Châu Văn Minh cũng mong muốn Học viện KHCN và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội tạo điều kiện cho các tân Giáo sư, Phó Giáo sư thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình.

Danh sách 09 nhà giáo được Học viện Khoa học và Công nghệ bổ nhiệm và trao Quyết định chức danh Giáo sư năm 2019:

bonhiemGS.1

Danh sách 25 nhà giáo được Học viện Khoa học và Công nghệ và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội bổ nhiệm và trao Quyết định chức danh Phó Giáo sư năm 2019:

bonhiemGS.2

bonhiemGS.3

 Thanh Hà

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".