Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Trao tặng Huân chương Lao động cho Ban Hợp tác quốc tế và Ban Kiểm tra

.

Ngày 28/8/2020, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động cho Ban Hợp tác quốc tế và Ban Kiểm tra.

Tham dự buổi lễ có GS.VS.Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện; PGS.TS.Trần Tuấn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện; đại diện các Ban chức năng cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức Ban Hợp tác quốc tế và Ban Kiểm tra.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng, Phó Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ công bố các Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động của Chủ tịch nước:

  • Quyết định số 821/QĐ-CTN ngày 03/6/2020 về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Ban Hợp tác quốc tế, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
  • Quyết định số 860/QĐ-CTN ngày 11/6/2020 về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho Ban Kiểm tra, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

hcld.9

GS. VS. Châu Văn Minh thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Ban Hợp tác quốc tế

hcld.1jpg

GS. VS. Châu Văn Minh thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Ban Kiểm tra

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, GS.VS. Châu Văn Minh nhiệt liệt chúc mừng Ban Hợp tác quốc tế và Ban Kiểm tra đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động, phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước dành cho những cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ của hai Ban qua các thời kỳ xây dựng và phát triển. Vai trò của các Ban chức năng là hết sức quan trọng, góp phần vào việc phục vụ công tác điều hành lãnh đạo của Ban lãnh đạo Viện. Trong những năm qua, Ban Hợp tác quốc tế đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của Viện Hàn lâm, các dự án lớn của Viện đều có vai trò rất quan trọng của Ban Hợp tác quốc tế. Ban Kiểm tra tuy hoạt động thầm lặng nhưng đóng góp rất lớn trong công tác tham mưu, tư vấn cho Ban Lãnh đạo Viện ban hành nhiều chính sách quan trọng. Chủ tịch cũng mong muốn trong thời gian tới, hai Ban tiếp tục đồng hành hỗ trợ công việc của Ban Lãnh đạo Viện, phối hợp với các Ban chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

hcld.5

hcld.6

hcld.7

hcld.8

hcld.3jpg

hcld.4jpg

Chụp ảnh lưu niệm

Thanh Hà

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".